เกี่ยวกับเรา

สถาบันความงามนานาชาติไบโอทัช

เกี่ยวกับไบโอทัช

ไบโอทัช ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปีคริสต์ศักราช 1980 ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการแต่งหน้ากึ่งถาวรและอุปกรณ์งานสักที่ทันสมัยครบวงจร มาตรฐานอเมริกาอาทิเช่นอุปกรณ์เข็มที่มีคุณภาพเมดิคอลเกรด

อุปกรณ์เครื่องสักที่ล้ำสมัย สีที่ปลอดภัยผลิตภัณฑ์ดูแลหลังสักและอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมายมาย ซึ่งได้มีการขยายและวางจำหน่ายทั่วทุกมุมโลกกว่า 77 ประเทศเยอรมัน ออสเตรเลีย อังกฤษ ดูไบ นิวซีแลนด์ สวีเดน แคนาดา ไทย และอีกนานาประเทศ กว่า 40 ปี ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ไบโอทัช ได้มีการค้นคว้าวิจัยและพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์และสีสักก็ตาม เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย คุณภาพสูงได้ใช้งานและสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ไบโอทัชยังให้ผลลัพธ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านการตรวจสอบและทดสอบโดยองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป รัฐบาลญี่ปุ่นและไทย สถาบันอันดับหนึ่งและดีที่สุดในความเชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรม สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นช่างแต่งหน้ากึ่งถาวรมืออาชีพ ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากลและทั่วโลกให้การยอมรับ ทั้งความเป็นมาตรฐานสากล ครบวงจร คุณภาพของหลักสูตร และพัฒนาเทคนิคใหม่ ๆ เสมอ เพื่อการแต่งหน้ากึ่งถาวร ที่ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบและธรรมชาติมากที่สุด

ไบโอทัช ได้ผลิตช่างมาแล้วมากกว่า 100,000 คนทั่วโลก รวมถึงเจ้าของสตูดิโอในสายธุรกิจเดียวกันก็ตามไบโอทัช ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปีคริสต์ศักราช 2012 กรุงเทพ ประเทศไทยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสถานที่สำหรับการฝึกอบรมการแต่งหน้ากึ่งถาวรที่ได้รับอนุญาตแห่งเดียงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไบโอทัชครบวงจรแต่เพียงผู้เดียว รองจากไบโอทัชอเมริกา ในปี 2014

ไบโอทัช ประเทศไทยได้ขยายสาขาไปทั่วเอเชียไม่ว่าจะเป็น ฟิลิปินส์ เวียดนาม สิงคโปร์ เราไม่เพียงแต่ครอบคลุมทักษะเทคนิคในการแต่งหน้ากึ่งถาวร แต่เน้นในเรื่องในเรื่องความรู้การใช้งานผลิตภัณฑ์ เราเชื่อว่าการเป็นมืออาชีพได้เริ่มต้นจากพิ้นฐานและทักษะที่ดี สู่การสร้างอาชีพที่ยั่งยืน นอกเหนือจากหลักสูตรการอบรมแล้ว ที่สถาบันไบโอทัชยังมีในด้านงานบริการครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการบริการสักคิ้ว สักตา สักปาก แว็กซ์ ทรีตเมนท์บีบีโกลว์ การต่อขนตาถาวรและงานสักเชิงการแพทย์ ความสวยต้องมาคู่กับความปลอดภัยและสุขภาพดี ไบโอทัชมีคำตอบเสมอ

ทำไมคุณควรเลือกสถาบันไบโอทัช?

  • ไบโอทัช คืออันดับหนึ่งในผู้นำและผู้เชียวชาญในด้านนวัตกรรมการแต่งหน้ากึงถาวร (ฝังสี) ที่ได้คิดค้นหลักสูตรและพัฒนาการสอนทัวโลกมามากกว่า 40 ปี
  • ไบโอทัช ผลิตช่างสักที่มีคุณภาพมากกว่า 100,000 คนทั่วโลก
  • ไบโอทัช ได้ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานข้อกำหนดต่าง ๆ และรับรองโดยกรมสาธารณสุขเมืองลอสแอนเจลิส ที่สหรัฐอเมริกา
  • ไบโอทัช ทุกหลักสูตรการสอนมีการให้ความรูู้และข้อมูลแก่ช่างทุกท่าน ทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อร่างกายมุษย์ เพราะความสวยต้องมาคู่กับความปลอดภัย
  • ไบโอทัช ผลิตภัณฑ์ของไบโอทัชทุกผลิตภัณฑ์ได้มีการทำประกันสินค้าต่อผู้บริโภค ซึ่งที่อเมริกาให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก
  • ไบโอทัช ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเข็ม ใบมีด สี บาล์มบำรุง ได้ผ่านการฆ่าเชื้อในห้องคลีนรูม มีวันผลิตและวันหมดอายุชัดเจนที่ข้างผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น
  • ไบโอทัช ทุกผลิตภัณฑ์ของไบโอทัชได้ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านสุขภาพความปลอดภัยและการป้องกันสิ่งแวดล้อมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในเขตเศรษฐกิจยุโรป (CE)
  • ไบโอทัช สี ของไบโอทัชได้ผ่านการรับรองโดยกรมควบคุมเครื่องสำอาง ทั้งในอเมริกา และ ยุโรป
  • สี ของไบโอทัชผลิตและนำเข้าจากประเทศอเมริกา สี ของไบโอทัชเป็นสีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งในด้านของการใช้งานและการเก็บรักษา
  • อาจารย์ผู้สอนและผู้เชี่ยวชาญทุกท่านได้ผ่านการอบรมอย่างถูกต้องตามกฏหมายและระเบียนการของไบโอทัชอเมริกา
เกี่ยวกับเรา
ปีที่เปิดทำการในสหรัฐอเมริกา
เกี่ยวกับเรา
สถาบันไบโอทัชทั่วโลก
เกี่ยวกับเรา
นักเรียนของไบโอทัช
เกี่ยวกับเรา
ปีที่เปิดทำการในประเทศไทย

มาตรการความปลอดภัย ที่สถาบันความงามไบโอทัช

New Normal

แผนรองรับสถานการณ์ความปกติใหม่ที่ ไบโอทัช

สถาบันไบโอทัช (ไทยแลนด์) ได้มีมาตรการให้ความสำคัญ #คูณสาม การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดร้านเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจ
ปลอดภัยจากไวรัส

ที่สถาบันของเรา..ได้มีมาตรการปฏิบัติสำหรับการเข้ารับบริการ ซื้อสินค้า-ผลิตภัณฑ์ และการสอนอบรม (คลาสเรียนต่าง ๆ) อย่างเข้มงวดตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเปิดร้าน ให้ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและปลอดจากไวรัส!

#ซึ่งทางสถาบันย้ำเสมอว่า
ความสวยตรงมาคู่กับความปลอดภัยและสุขภาพดี
เราอยากเห็นลูกค้าและนักเรียนของเราทุกคน มีสุขภาพดีแข็งเเรง

เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

ไปโอทัชหลังการล็อค

ที่สถาบันไบโอทัช เราได้มีการเน้นย้ำเสมอมาในเรื่องของความสะอาดปลอดภัย ตลอด 40 ปี เพราะความสวยต้องมาคู่กับความปลอดภัยสุขภาพดี 🎖🎖
.
เดิมแล้ว..ทางสถาบันได้มีมาตรการสำหรับทีมอาจารย์และพนักงานทุกคนที่ต้องผ่านการอบรมในหลักสูตรมาตรฐานความปลอดภัยในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับเลือดและสารคัดหลั่งจากมุษย์ รับรองจากสถาบัน OSHA สหรัฐอเมริกา 🇺🇸🇺🇸
.
จากสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นในปัจุบัน…
สถาบันไบโอทัชได้เล็งเห็นถึงความสำคัญจึงจัดให้ ทีมอาจารย์และพนักงานทุกคนได้เรียนรู้และอบรมในหลักสูตรรับมือและการปฏิบัติ โดยผ่านการรับรอง ได้รับใบประกาศจากสถาบันชั้นนำไม่ว่าจะเป็น WHO, Barbicide และ Milady ในหลักสูตรด้านล่างนี้ 📋📋

อาทิเช่น:

🛡 Bloodborne Pathogens , USA course that complies with the Bloodborne Pathogens Standard of the USA Occupational Safety and Health Administration

🛡 Standard Precautions: Hand Hygiene – (รับรองโดย WHO)

🛡 COVID-19: Operational Planning Guidelines
and Partners Platform – (รับรองโดย WHO)

🛡 Barbicide Covid-19 Certification – (รับรองโดย Barbicide)

🛡 Committed to health & safety : Infection control – (รับรองโดย Milady)
.
เพื่อให้พนักงานทุกคนได้มีความเข้าใจที่ถูกต้องตามมาตรฐานสากล ได้เตรียมความพร้อมก่อนการเปิดร้านและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และสุดท้ายนี้เพื่อให้เกิดความมั่นใจจากนักเรียน ลูกค้า ที่จะเข้ามารับบริการที่สถาบัน

สถาบันไบโอทัชได้ออกสือ

สถาบัน Biotouch ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการนำแนวทางพระราชดำริมาใช้ในการดำเนินชีวิตและธุรกิจ รวมทั้งข้อมูลด้านการเรียนการสอนของสถาบัน และทิศทางของธุรกิจด้าน Permanent Makeup ในอนาคตที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ใครอยากรู้ต้องอ่าน!!

คุณธิดา ผู้บริหารสถาบันให้สัมภาษณ์อย่างละเอียด พร้อมคำแนะนำดีดีสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นเข้าสู่สายอาชีพช่าง PMU

Safety is our Top Priority

ความงามต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยเสมอ! คุณ ธิดาธิดา กรรมการผู้จัดการสถาบันความงามนานาชาติไบโอทัช และ คุณธานีผู้อำนวยการแบรนด์ไบโอทัชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งสองได้ให้สัมภาษณ์กับไทยพีบีเอสเกี่ยวกับมาตรการด้านความปลอดภัย ที่เกี่ยวข้องกับคลินิกสักกึ่งถาวรและเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองและตรวจสอบ ไม่ว่าจะเป็น สี เข็ม เครื่องสัก หรือ กลุ่มยาชาและ ผลิตภัณฑ์ดูแลหลังการสัก

เราลงทะเบียนและตรวจสอบแล้ว

DBD คืออะไร

DBD เป็นกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นหน่วยงานของรัฐไทยที่คนทำธุรกิจในประเทศไทยต้องรับมือด้วย

ความรับผิดชอบของ DBD:

DBD มีหน้าที่กำกับดูแลและบังคับใช้กฎหมายต่อไปนี้

และอีกมากมาย! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่ปุ่มด้านล่าง!

ที่ตั้งของเรา

สถาบัน Biotouch ประเทศไทยได้ขยายขอบเขตการขายผลิตภัณฑ์และมีสถาบันที่ได้รับอนุญาตใน กรุงเทพฯ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และ สิงคโปร์ จนถึงปัจจุบันมีผู้ฝึกงานสัก PMU กว่า 700,000 คนทั่วโลกที่ได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพและประสบความสำเร็จด้วยวิธีการทาง Biotouch

อาจารย์ของเรา

เกี่ยวกับเรา

ธิดา วิวัฒน์ธาดา

กรรมการผู้จัดการ

ฉันชื่อธิดาวิวัฒน์ธาดาและฉันเป็นกรรมการผู้จัดการอาจารย์ PMU และผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง!

เกี่ยวกับเรา

ภูธร ปัญญาลิน

อาจารย์ผู้สอน

ฉันชื่อ ภูธร ปัญญานลิน และฉันทำงานเป็นอาจารย์สอนที่นี่ที่สถาบันไบโอทัชประเทศไทย!

เกี่ยวกับเรา

อภิชาติ ศิริแวว

อาจารย์ผู้สอน

ฉันชื่อ อภิชาติ ศิริแวว และฉันทำงานเป็นอาจารย์สอนที่นี่ที่สถาบันไบโอทัชประเทศไทย!

เกี่ยวกับเรา

ซินดี้ เชาว์

อาจารย์ผู้สอน

ฉันชื่อ ซินดี้ เชาว์ และฉันทำงานเป็นอาจารย์สอนที่นี่ที่สถาบันไบโอทัชประเทศไทย!

ฉันชื่อ พิชชาภัทร์ นวรัตน์ ณ อยุธยา และฉันทำงานเป็นอาจารย์สอนที่นี่ที่สถาบันไบโอทัชประเทศไทย!

มาดูสถาบันเรากัน

ชั้น 2 ที่ห้าง Qiss

ไบโอทัชประเทศไทยอยู่ใกล้ ..

โรงแรม

ศูนย์การค้า

สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส

Point of Interests..