ไบโอทัช ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปีคริสต์ศักราช 1980 ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการแต่งหน้ากึ่งถาวรและอุปกรณ์งานสักที่ทันสมัยครบวงจร มาตรฐานอเมริกาอาทิเช่นอุปกรณ์เข็มที่มีคุณภาพเมดิคอลเกรด

อุปกรณ์เครื่องสักที่ล้ำสมัย สีที่ปลอดภัยผลิตภัณฑ์ดูแลหลังสักและอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมายมาย ซึ่งได้มีการขยายและวางจำหน่ายทั่วทุกมุมโลกกว่า 77 ประเทศเยอรมัน ออสเตรเลีย อังกฤษ ดูไบ นิวซีแลนด์ สวีเดน แคนาดา ไทย และอีกนานาประเทศ กว่า 40 ปี ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ไบโอทัช ได้มีการค้นคว้าวิจัยและพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์และสีสักก็ตาม เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย คุณภาพสูงได้ใช้งานและสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ไบโอทัชยังให้ผลลัพธ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านการตรวจสอบและทดสอบโดยองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป รัฐบาลญี่ปุ่นและไทย สถาบันอันดับหนึ่งและดีที่สุดในความเชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรม สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นช่างแต่งหน้ากึ่งถาวรมืออาชีพ ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากลและทั่วโลกให้การยอมรับ ทั้งความเป็นมาตรฐานสากล ครบวงจร คุณภาพของหลักสูตร และพัฒนาเทคนิคใหม่ ๆ เสมอ เพื่อการแต่งหน้ากึ่งถาวร ที่ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบและธรรมชาติมากที่สุด

ไบโอทัช ได้ผลิตช่างมาแล้วมากกว่า 100,000 คนทั่วโลก รวมถึงเจ้าของสตูดิโอในสายธุรกิจเดียวกันก็ตามไบโอทัช ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปีคริสต์ศักราช 2012 กรุงเทพ ประเทศไทยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสถานที่สำหรับการฝึกอบรมการแต่งหน้ากึ่งถาวรที่ได้รับอนุญาตแห่งเดียงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไบโอทัชครบวงจรแต่เพียงผู้เดียว รองจากไบโอทัชอเมริกา ในปี 2014

ไบโอทัช ประเทศไทยได้ขยายสาขาไปทั่วเอเชียไม่ว่าจะเป็น ฟิลิปินส์ เวียดนาม สิงคโปร์ เราไม่เพียงแต่ครอบคลุมทักษะเทคนิคในการแต่งหน้ากึ่งถาวร แต่เน้นในเรื่องในเรื่องความรู้การใช้งานผลิตภัณฑ์ เราเชื่อว่าการเป็นมืออาชีพได้เริ่มต้นจากพิ้นฐานและทักษะที่ดี สู่การสร้างอาชีพที่ยั่งยืน นอกเหนือจากหลักสูตรการอบรมแล้ว ที่สถาบันไบโอทัชยังมีในด้านงานบริการครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการบริการสักคิ้ว สักตา สักปาก แว็กซ์ ทรีตเมนท์บีบีโกลว์ การต่อขนตาถาวรและงานสักเชิงการแพทย์ ความสวยต้องมาคู่กับความปลอดภัยและสุขภาพดี ไบโอทัชมีคำตอบเสมอ